Xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê chú rể giả giá cao tại các thành phố lớn

Spread the love

Có rất nhiều trường hợp với nhiều lý do khác nhau tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể. Người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể đa phần là những cô gái có thai ngoài ý muốn, và bị người yêu bỏ rơi khi biết được điều này. Tâm lý của nhiều người muốn tổ chức một đám cưới danh nghĩa để che giấu sự thật, tránh được những lời đàm tiếu của dư luận, họ hàng.

Thuê chú rể tổ chức đám cưới có giá cao tại các thành phố lớn

Tại các dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức đám cưới đặc biệt ở các thành phố lớn tổ chức hàng trăm đám cưới cho các cặp đôi vào mỗi năm. Có rất nhiều chú rể để quý khách lựa chọn chú rể đến từ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau. Bạn nên chọn dịch vụ cho thuê chú rể từ 10-30 triệu để có được dịch vụ tốt nhất.

Để tránh những rắc rối phát sinh, trước khi đám cưới được tổ chức sẽ có bản hợp đồng để bạn ký kết. Trong đó quy định các điều khoản nghiêm ngặt, chấp hành theo đúng quy định. Dịch vụ tổ chức đám cưới về mặt hình thức, không có giấy đăng kí kết hôn.

Tùy vào từng trường hợp, công ty đưa ra những kịch bản phù hợp nhất. Chú rể được thay tên đổi họ, nghề nghiệp, khớp với thông tin bạn yêu cầu. Những người được lựa chọn là những người có khả năng ăn nói, có ngoại hình, học thức. Tuy là đám cưới giả nhưng cũng đầy đủ các thủ tục như dạm ngõ, ăn hỏi, chụp ảnh cưới… tất cả được tổ chức như thật.

Các diễn viên sẽ phải học thuộc kịch bản để diễn được suất sắc nhất để tránh người quen phát hiện. Sau khi kết thúc hợp đồng nhà ai về nhà đấy, nếu cô dâu có nhu cầu thuê chú rể vào những ngày lại mặt, bố mẹ lên thăm… để bố mẹ, người thân không phát hiện ra.

Mỗi cô gái tìm đến dịch vụ có một hoàn cảnh, câu chuyện và số phận khác nhau. Rất nhiều trường hợp có bầu ngoài ý muốn, khi gia đình biết chuyện yêu cầu bỏ thai. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội để giữ thể diện cho gia đình, dư luận không dị nghị.

Dịch vụ cho thuê chú rể giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả trở nên mạnh mẽ hơn để giữ lại đứa con của mình. Phải kiên nhẫn lắng nghe mới hiểu được hoàn cảnh, nỗi khổ của họ.

Nhiều cô dâu đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả để đám cưới được hợp pháp, danh chính ngôn thuận, khi sinh con có cả cha lẫn mẹ. Dịch vụ này mang đến tính nhân văn.

Trong đám cưới không thể tránh được những sai xót như tên của cô dâu chú rể. Có rất nhiều trường hợp chú rể đụng mặt với người thân trong lễ tổ chức đám cưới. Có nhiều trường hợp gây ra những khó khăn cho công ty.

Đám cưới giả là đám cưới được tổ chức lấy hình thức, qua mặt mọi người. Khi sinh con xong họ sẽ tìm cách để nói với gia đình về hợp đồng hôn nhân giả hoặc lấy những lý do chính đáng để bố mẹ, người nhà yên tâm.

Tùy vào câu chuyện, nhu cầu của mỗi người để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.  Sử dụng dịch vụ cho thuê chú rể giả mang đến lợi ích cho nhiều người, tránh được những tiêu cực từ gia đình, xã hội.

Bạn có nhu cầu tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả hãy đến với công ty G&B để được công ty tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Author: Admin