Tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín dâng lễ cầu bình an tài lộc

Spread the love

Nếu hỏi về một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Thanh Hóa thì người ta sẽ nhớ ngay đến Đền Cô Chín, ngôi đền được khách tứ phương đến thăm viếng rất đông. Ngôi đền này cũng được phong là di sản văn hóa tâm linh của người Việt. Những ngày đầu tháng 9 Âm lịch, nhiều người lại rủ nhau về đền Cô Chín để khấn vái cầu sức khỏe tài lộc. Bạn cũng đang cần tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ đi lễ Cô Chín thì có thể liên hệ với công ty Đức Vinh.

1. Đi lễ Đền Cô Chín nhất mực linh thiêng

Tương truyền Cô Chín là con gái thứ Chín của Ngọc hoàng Thượng đế, cô dạo chơi mọi cảnh vật trong nhân gian và khi đi qua mảnh đất Thanh Hóa thấy cảnh sắc hữu tình đã kéo mối nhân duyên của cô. Cô giáng trần, cô bán nước ở cổng đền Ba Dọi và theo hầu mẫu Sòng.

C:UsersLienPicturesden_co_chin_thanh_hoa1.jpg

Đền Cô Chín nhất mực linh thiêng

Với phép thần thông quảng đại lại có biệt tài xem bói, cô đã phò vua giúp nước bằng cách tiên đoán trận mạc trong những năm đất nước thuở còn chinh chiến, nhờ đó quân ta đánh trăm trận trăm thắng. Về sau, nhân dân vì nhớ đến công ơn to lớn của Cô nên đã lập đền thờ là Đền Cô Chín ở Thanh Hóa, cách đền Sòng Sơn khoảng 30km.

Cứ vào mỗi dịp đầu tháng 9 âm lịch hằng năm, khách thập phương đều đổ về ngôi làng này để kính viếng cô, dâng lễ cầu bình an tiền tài và sức khỏe. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh hữu tình của núi đồi tựa chốn bồng lai – nơi cô Chín đã kết mối nhân duyên với hạ giới.

2. Vì sao bạn nên tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín?

Trước đây, giao thông chưa được đầu tư phát triển khiến việc di chuyển đi đến tham quan cúng lễ ở đền Cô Chín khá khó khăn, tuy nhiên hiện nay khó khăn đã hoàn toàn được khắc phục. Khi tuyến đường nối từ Hà Nội về Thanh Hóa đã thuận lợi hơn rất nhiều. Đi theo đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, tiếp tục theo QL1 để đi Bỉm Sơn, Thanh Hóa sẽ dễ dàng dẫn bạn về vùng đất chứa ngôi đền linh thiêng này.

Với quãng đường hơn 100km từ Hà Nội về Thanh Hóa bạn nên lựa chọn di chuyển bằng oto tạo sự thuận tiện nhất. Bạn có thể di chuyển bằng oto cá nhân, tuy nhiên nếu chưa có điều kiện sở hữu phương tiện này thì bạn nên thuê xe 16 chỗ để người thân có thể đi cùng. Xe 16 chỗ với không gian rộng rãi có thể chứa được nhiều người cùng những đồ cúng lễ dâng lên cô Chín.

D:Hinh anh Web16 chỗFord Transitcho-thue-xe-16-cho0.jpgThuê xe 16 chỗ đi lễ Cô Chín cầu bình an

Hơn nữa, lái xe của dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín họ sẽ thành thạo hơn trong đường đi nên sẽ đảm bảo quãng đường di chuyển nhanh chóng và chính xác nhất. Để bạn có thể đến kịp giờ lễ đẹp nhất trong ngày.

3. Tìm nơi thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín ở đâu?

Những ngày đầu tháng 9, lượng du khách đã hội tụ về ngôi đền cô Chín để tham quan và dâng lễ. Cũng vì thế dịch vụ thuê xe 16 chỗ trong những ngày này khá khó khăn, nếu không tìm được nơi thuê xe uy tín thì bạn có thể chọn nhầm một dịch vụ không có chất lượng. Vì thế, hãy đến với công ty Đức Vinh để có được dịch vụ cho thuê xe bảo đảm nhất.

Đức Vinh với nhiều năm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe chất lượng. Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ đi lễ Cô Chín, chúng tôi đã bố trí số lượng xe đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Xe 16 chỗ hầu hết đều là những dòng xe mới, được kiểm tra chất lượng thường xuyên. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá, đặc biệt rất vui tính, nhiệt tình nên khách hàng sau mỗi chuyến đi luôn cảm thấy hài lòng.

Giá thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín thường được chúng tôi cập nhật trên website nên khách hàng có thể tham khảo trước. Giá xe trong ngày lễ đảm bảo không tăng một cách bất hợp lý.

Để tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ đi lễ cô Chín, khách hàng có thể đặt xe trực tuyến hoặc liên hệ đặt xe qua số điện thoại hotline 0243.724.6688 của công ty Đức Vinh.

Author: Admin