Thi công nội thất

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành thiết kế và decor các sản phẩm trang trí tủ kệ siêu thị, tủ bàn nội thất, chúng tôi ngày một nỗ lực hết sức để đem lại sự phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và thợ chính lành nghề, làm việc nhiệt tình cộng với khả năng chịu khó tìm tòi, sáng tạo trong việc tạo ra các sản phẩm ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng từ các shop thời trang, shop bán mỹ phẩm … đến những căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự hay sân vườn kiểu mẫu. Luôn lắng nghe lời góp ý từ chính những khách hàng của chúng tôi, để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn về các sản phẩm, các mẫu thiết kế tủ kệ và sản phẩm tủ kệ của chúng tôi ngày càng cải tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã.

Thi công nội thất
Thi công nội thất

Sản phẩm công ty chúng tôi đi từ chất liệu đơn giản từ MDF sơn phủ màu sắc đến mức độ cao cấp dần lên như Gỗ Art, Gỗ Veneer đến các loại gỗ Melamine cấp cao chuyên gia công tủ bếp cho các căn biệt thự mẫu .

Thế mạnh của công ty Dương Lâm chúng tôi là đã tham gia thiết kế và thi công các sản phẩm tủ kệ, showroom bán hàng cho các công trình tên tuổi, sản phẩm của công ty Dương Lâm chúng tôi hiện diện khắp cả nước, từ các sản phẩm nhà ở, các tòa nhà văn phòng, đến các chuỗi siêu thị tên tuổi như siêu thị Aeon Nhật Bản, siêu thị BigC, siêu thị Lotte Mart,siêu thị Coop Mart, trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm thương mại Parkson …

Mọi nhu cầu xin quý khách hàng liên hệ với công ty Dương Lâm để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phía chúng tôi qua số hotline: 0919619698

Website:  www.duonglamdecor.com/

Email: [email protected]

Trân trọng.