Tầm quan trọng của khẩu trang nhựa trên miệng và mặt nạ phòng độc

Spread the love

Có thể thấy trong bất kỳ giai đoạn nào thì việc sử dụng các loại bảo hộ lao động như khẩu trang nhựa che miệng và mặt nạ phòng độc đều rất quan trọng. Với sự có mặt của chúng sức khỏe của người lao động được bảo vệ một cách tuyệt đối. Tuy nhiên bạn cần phải nắm được cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả và mặt nạ phòng độc có thể phát huy hết lợi ích của mình. 

Mặt Nạ 3M 7052 - Bảo Hộ Long Châu
Tầm quan trọng của khẩu trang nhựa trên miệng và mặt nạ phòng độc

Tìm hiểu một số thông tin về mặt nạ chống độc và khẩu trang trong suốt 

Mô tả mặt nạ 3m 3200

loại mặt nạ này bao gồm : 1 thân mặt nạ 3m 3200 

+ 1 phin lọc 3M 3301CN 

+ 1 bông lọc 3N11CN

 + nắp giữ bông 3M 385CN

Khi đặt mua loại mặt nạ trong suốt này quý khách hàng sẽ được: Bảo hành 3 tháng cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu như khách hàng phát hiện ra các sản phẩm lỗi. 

Loại mặt nạ phòng độc này làm từ nhựa và màng Poly phin lọc hoạt tính nên mang đến cảm giác an tâm hơn cho người dùng. 

Chức năng chính của mặt nạ chính và chống bụi vi khuẩn. Đồng thời loại bỏ được các mùi hóa chất hữu cơ. 

Bên cạnh đó mặt nạ phòng độc được sản xuất từ loại nhựa dẻo kết hợp với silicon. Do vậy người dùng luôn có được sự thoải mái kín và không bị hằn lên trên mặt trong suốt quá trình đeo. 

Những ngành nghề nào có thể sử dụng mặt nạ phòng độc

Đây là mặt nạ có thể sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề sản phẩm có thể dùng trong quá trình sản xuất nông nghiệp bơm thuốc trừ sâu. 

Đối với các ngành có tính độc hại như công nghiệp than, y tế, dược phẩm hoàn toàn có thể sử dụng loại mặt nạ này. Bên cạnh đó những ngành có tính đặc thù cao như sơn PU sơn dầu.. Việc sử dụng mặt nạ phòng độc là hết sức cần thiết. 

Cách bảo quản khẩu trang nhựa như thế nào 

Hiện nay khẩu trang nhựa có tính ứng dụng rất lớn trong đời sống. Không gây quá nhiều phiền phức cho người sử dụng nếu như đeo trong thời gian dài. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe của mình bạn cần lắm một số cách bảo quản sản phẩm khẩu trang nhựa. 

Sau khi sử dụng khẩu trang bạn cần phải lau tuổi sạch sẽ. Đặc biệt bạn không sử dụng những hóa chất để tẩy rửa vệ sinh khẩu trang nhựa. Điều này rất dễ làm cho khẩu trang bị hư hỏng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

khẩu trang nhựa
khẩu trang nhựa

Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về ứng dụng của mặt nạ phòng độc và khẩu trang nhựa. Đến với bảo hộ lao động của chúng tôi bạn hoàn toàn tìm được những sản phẩm tốt. Mọi chi tiết xin vui lòng đến website bảo hộ Long Châu. 

Phin lọc 3M 3301CN gồm các lớp than hoạt tính kết hợp màng poly, bảo vệ người lao động khỏi các hơi và khí độc hại.

+ Ngoài ra mặt nạ phòng độc còn giúp cho người dùng có thể tránh được những loại khí độc ở các phân xưởng, nơi có môi trường ô nhiễm cao. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số ứng dụng của mặt nạ phòng độc và khẩu trang nhựa.  Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào hoàn toàn có thể tìm đến sự tư vấn của bảo hộ Long Châu. 

Author: Admin