Tại sao website có lượt tìm kiếm thấp?

Spread the love

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet thì marketting trên mạng đang là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, trong quá trình marketing có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến website có lượt tìm kiếm thấp. Vì vậy, người tiêu dùng khó tiếp cận được thông tin. Vậy tại sao website có lượt tìm kiếm thấp? Để có câu trả lời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao website lại có lượng tìm kiếm thấp
Tại sao website lại có lượng tìm kiếm thấp

Tại sao website có lượt tìm kiếm thấp

Trong quá trình SEO website không phải lúc nào cũng có thể làm cho website có được lượt tìm kiếm cao. Nhiều khi, website lên top nhưng lượt tìm kiếm vẫn thấp có thể do một số nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Các bài viết trên website quá ít và các bài viết không được tối ưu. Đây được xem như là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bài viết của website không được lên top. Khi bài viết không được lên top thì lượt truy cập vào website sẽ thấp.
  • Website không được đổi mới thường xuyên về hình ảnh, thông tin, đường truyền không ổn định, thường xuyên gặp sự cố. 
  • Nội dung nhàm chán, không hấp dẫn người đọc, không cung cấp các thông tin hữu ích và không cần thiết làm cho người dùng chỉ nhìn qua thôi đã không muốn truy cập, …
Khi website có lượt tìm kiếm thấp thì cần phải tìm cách khắc phục
Khi website có lượt tìm kiếm thấp thì cần phải tìm cách khắc phục

Làm thế nào để khắc phục website khi có lượt tìm kiếm thấp

Trong trường hợp website của bạn có lượt tìm kiếm thấp thì tốt nhất bạn nên sử dụng những biện pháp cụ thể như sau để website có thể tăng được lượt tìm kiếm.

  •  Nên kiểm tra hoạt động của web một cách thường xuyên.
  • Cập nhật các tin tức, thông tin về sản phẩm mới một cách thường xuyên, hằng ngày.
  • Khắc phục nhanh chóng khi web gặp sự cố.
  • Tối ưu seo cho bài viết.
  • Chèn thêm các liên kết vào các bài viết của web.
  • Cập nhật hình ảnh về công ty, đơn vị mình.
  • Đăng quảng cáo website lên các diễn đàn và các trang rao vặt lớn, …

Ngoài ra, để website có luôn có lượt truy cập ổn định thì bạn có thể tìm tới các đơn vị cung cấp SEO service. Và một trong các địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất đó chính là On Digitals. Là một đơn vị mới thành lập nhưng On Digitals đã nhanh chóng lấy được lòng các khách hàng. Cho đến hiện nay đơn vị đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và xây dựng được thương hiệu nhiều người biết đến. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Author: Admin