Những trục đường gần Căn Hộ Khang Điền & Verosa Park Khang Dien

Căn Hộ Khang Điền hiện được phân bổ chủ yếu tại địa phận Bình Chánh cũng như trong phạm vi Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với dự án đang mở bán mới nhất của công ty này – Verosa Park Khang Dien – những trục đường liền kề ngay sát dự án cũng chứng minh vị trí đẹp miễn bàn của từng sản phẩm. Có lẽ đó chính là nguyên nhân khiến các sản phẩm của Khang Điền luôn giữ được độ HOT trên thị trường.

Căn Hộ Khang Điền: Không gian sống thuận tiện giao thông

Số lượng Căn Hộ Khang Điền ra mắt thị trường hiện nay không hề nhỏ. Khi tham khảo những sản phẩm này, bạn sẽ công nhận rằng vị trí của chúng đều rất thuận tiện.

Vị trí chung cư Safira Khang ĐIền
Vị trí chung cư Safira Khang ĐIền

Ví dụ, 1570 căn hộ thuộc dự án Căn Hộ Khang Điền Safira nằm trên mặt tiền đường N6 kết nối và tiếp giáp với đường Võ Chí Công. Từ vị trí này, thật dễ dàng để bạn di chuyển ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bắt trọn vị thế đắc địa như thế, có thể chắc chắn rằng những ai đã – đang sở hữu những căn hộ này đều đang ưng ý, hài lòng.

Minh chứng thêm bằng 1 dự án căn hộ khác, hãy tìm hiểu những cung đường liền kề với dự án Lovera Vista của Khang Điền. Căn hộ này được xây dựng tại Bình Chánh, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 – đường Trịnh Quang Nghị – phía Nam Sài Gòn.

Việc di chuyển từ địa điểm này, cũng hết sức nhanh chóng và thuận tiện. Từ chung cư Lovera Vista, bạn có thể dễ dàng đến với quận 6, quận 7 hay khu vực trung tâm khi đi theo đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng hay quốc lộ 50, … Thời gian điều khiển xe chỉ từ 7 – 30 phút. Ngoài ra, các dự án khác cũng đều được đánh giá cao về vị trí khiến những sản phẩm này đã và vẫn luôn được tìm kiếm.

Verosa Park Khang Dien dự án HOT trên cung đường huyết mạch

Verosa Park Khang Dien là tên dự án nhà phố đang được mở bán trong thời gian năm 2021 của Khang Điền. Sở dĩ sản phẩm này được nhắc đến trong bài viết là bởi nếu như những căn chung cư được nhắc đến trong phần 1 đa phần đã có chủ hoặc chỉ có thể mua chuyển nhượng thì Verosa Park Khang Dien đang được bán trực tiếp.

Vị trí Verosa Park
Vị trí Verosa Park 

Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản, muốn mua nhà phố với giá và ưu đãi tốt nhất thì Verosa Park là quyết định đầu tư không thể bỏ qua. Lí do không nên bỏ lỡ dự án này trước hết là bởi vị trí đắc địa của nó. Bạn nghĩ sao khi có cơ cơ hội sở hữu những căn nhà phố đẳng cấp tại vòng xoay liên phường bắt trọn cung đường huyết mặt thành phố tại quận 9?

Đường vành đai 2, cao tốc Long Thành vẫn là những trục đường lớn nổi bật cắt ngang và bao quanh Verosa Park Khang Dien. Đến đây, bạn có để ý rằng những Căn Hộ Khang Điền và nhà phố của công ty này được chủ ý xây dựng gần nhau? Đó là để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Với những sản phẩm đảm bảo và chất lượng từ Khang Điền, còn chần chừ gì mà không tham khảo và liên hệ đặt mua?

Căn Hộ Khang Điền hiện được phân bổ chủ yếu tại địa phận Bình Chánh cũng như trong phạm vi Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với dự án đang mở bán mới nhất của công ty này – Verosa Park Khang Dien – những trục đường liền kề ngay sát dự án cũng chứng minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.