Những bức tranh đồng mã đáo thành công đẹp nhất treo phòng khách

Spread the love

Bước vào một phòng khách của ngôi nhà có sự hiển diện của bức tranh đồng mã đáo thành công đẹp, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp làm tôn lên địa vị của gia chủ. Dưới đây là những bức tranh dong ma dao thanh cong đẹp nhất treo phòng khách mà không ai có thể chối từ khi đứng trước nó.

Cách chọn chất liệu tranh mã đáo thành công treo phòng khách đẹp

  • Thường thì những bức tranh mã đáo thành công từ chất liệu gỗ, tranh thêu hay tranh sơn dầu…cũng thu hút người mua bởi mẫu mã đẹp, giá rẻ. Tuy nhiên chỉ sử dụng một thời gian ngắn là đã xuống cấp, bạn phải thay mới. Nhưng chọn lựa tranh mã đáo thành công bằng đồng sẽ trường tồn vĩnh cửu qua thời gian. Người dùng sẽ cảm nhận được nét chạm khắc tinh xảo trong từng chi tiết với kĩ thuật thủ công tỉ mỉ, tinh tế.
  • Tranh ma dao thanh cong treo phòng khách có giá bình dân nhất, chất lượng tốt từ đồng nguyên tấm nhập khẩu rơi vào mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ. Đây là 2 chất liệu đồng nguyên chất để tạo nên những bộ sản phẩm đẹp, sử dụng bền lâu.
  • Nếu bạn muốn không gian tô điểm thêm nét sang trọng, đẳng cấp cho gia đình tại phòng khách, bạn nên chọn mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng hay phủ vàng rồng. Và đương nhiên mức giá sẽ cao hơn so với các loại khác.

Những bức tranh đồng mã đáo thành công đẹp nhất treo phòng khách

Tranh mã đáo thành công bằng đồng vàng treo phòng khách

  • Tranh đồng mã đáo thành công treo phòng khách đẹp được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng.
  • Kích thước tranh bằng đồng mã đáo thành công phòng khách dài 1,67 m x rộng 1,06 m cực kì thu hút. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng hứa hẹn mang lại không gian thẩm mỹ tuyệt vời.
  • Treo tranh bát mã này tại phòng khách, nhà bạn sẽ luôn rước tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến.

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách phủ vàng rồng sang trọng

  • Bức tranh mã đáo thành công treo phòng khách từ chất liệu bằng đồng mạ vàng 24k với hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại trên thảo nguyên trong gió được chạm từ đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 5 dem – 7 dem. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Qua quá trình tẩm sấy chống mối mọt.
  • Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm được phủ vàng rồng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mã đáo thành công mạ vàng sẽ mang lại cho phòng khách một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh phù hợp với tất cả các tuổi của gia chủ.

Mong muốn lớn nhất của gia chủ là treo tranh phòng khách để mang lại vận khí tốt trong gia đình. Vì vậy, không còn lý do gì để bạn từ chối sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công tuyệt mỹ này.

 

 

Author: Admin