Mua phiếu bách hóa xanh tại Hà Nội và những điều cần lưu ý

Spread the love

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm phiếu mua hàng bách hóa xanh tại Hà Nội là rất lớn. Vậy vì sao lại có phong trào này và đâu là những lợi ích khi mua phiếu bách hóa xanh tại Hà Nội. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất để có thể hiểu rõ vấn đề này. 

Mua phiếu bách hóa xanh tại Hà Nội và những thông tin cần nắm

Bách hóa xanh tại Hà Nội luôn tung ra những chương trình khuyến mãi kèm theo các phiếu mua hàng có giá trị. Bạn có thể sử dụng những phiếu quà tặng này để mua những mặt hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân. Hoặc nếu bạn là người chủ gia đình, chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng các đơn vị công sở thì hoàn toàn có thể mua phiếu bách hóa xanh tại Hà Nội với số lượng lớn để tặng cho người thân, đồng nghiệp của mình. Cụ thể những mã phiếu mua hàng bách hóa xanh được yêu thích hiện nay bao gồm:

Không khó để sở hữu cho mình được một tấm vé giảm giá bách hóa xanh
Không khó để sở hữu cho mình được một tấm vé giảm giá bách hóa xanh 

Khách hàng được hoàn tiền 10% và tối đa 20k khi thanh toán qua ví MoMo.

Theo đó tất cả các khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại hệ thống website của bách hóa xanh sẽ được thanh toán hoàn lại 10% giá trị đơn hàng và tối đa là 20k nếu như sử dụng ví MoMo. 

Đặc biệt thông qua những chương trình khai trương siêu thị tại các tỉnh thành khách hàng khi mua hàng cũng sẽ được giảm giá sốc lên đến 50%. Bách hóa xanh sẽ tung ra rất nhiều phiếu mua hàng hấp dẫn giảm giá đặc biệt dành cho bạn mua với một đơn hàng cụ thể. Chẳng hạn như nếu bạn có hóa đơn hàng 300k sẽ được bách hóa xanh tặng kèm một chai nước rửa chén hiệu Ez clean. 

Mua phiếu bách hóa xanh Hà Nội và thủ tục thanh toán đơn giản

Đối với những phiếu mua hàng bách hóa xanh điện tử bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua hàng thông qua hệ thống website. Các bước thực hiện mua hàng này như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành vào website của bách hóa xanh thông qua Link bachhoaxanh.com. Bạn chọn tên sản phẩm mà bạn cần mua.

 Bước 2 tại giỏ hàng bạn kích vào mã giảm giá

bước 3 bạn nhập mã giảm giá bạn có và nhấn vào nút áp dụng. 

Các mặt hàng được giảm giá tại bách hóa xanh rất hữu dụng
Các mặt hàng được giảm giá tại bách hóa xanh rất hữu dụng 

Nếu như bạn mua trực tiếp tại những cửa hàng hoặc siêu thị thì trước tiên bạn cũng tiến hành chọn những sản phẩm mình cần mua. Sau đó, bạn đến thanh toán tại quầy thu ngân và bạn cần phải đưa mã giảm giá này cho nhân viên thu ngân của bách hóa xanh. Khi đó nhân viên thu nhân sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng của bạn. 

Tuy nhiên để có thể mua hàng thành công bạn cũng cần phải có những lưu ý là mỗi phiếu mua hàng tại bách hóa xanh Hà Nội sẽ chỉ áp dụng cho một đơn hàng nhất định. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin để mua phiếu bách hóa xanh tại Hà Nội hiệu quả. Công ty chúng tôi là một đơn vị thu phiếu bách hóa xanh với số lượng lớn với giá ưu đãi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hợp tác. 

Author: Admin