Một số lỗi trang trí phòng khách đẹp các gia đình thường mắc phải

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu là rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế sẽ có một số lỗi khi thiết kế nội thất phòng khách và cách khắc phục lỗi đó như thế nào. Tìm hiểu qua bài viết sau

Một số lỗi trang trí phòng khách đẹp các gia đình thường mắc

– Chỉ sử dụng độc nhất vô nhị một phong cách cho phòng khách

Thật ra nhiều người vẫn nghĩ rằng phải thống nhất 1 phong cách để tạo nên sự hòa hợp, hợp nhất cho 1 căn phòng. Tuy vậy, một phòng khách có điểm nhấn mang nét đẹp riêng là loại phá vỡ quy luật thường thấy.

Một phòng khách đa dạng phong cách chính là sự phá cách đặc biệt đó. Nếu kết hợp được nhiều phong cách thiết kế nội thất và hầu hết vật dụng vừa hòa hợp vừa tương phản không những tạo được ấn tượng mạnh mẽ mà còn trình bày được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

– Dùng nội thất màu tối cho căn phòng với trần thấp

Một căn phòng mang trần phải chăng là đã sở hữu nhược điểm về diện tích. Nếu như bạn tậu đồ nội thất màu tối cho căn phòng này sẽ khiến căn phòng phát triển thành bí bách và ngột ngạt hơn. Diện tích căn phòng đã nhỏ còn bị thu hẹp đi siêu nhiều.

Đối sở hữu các căn phòng có khoảng trống nhỏ thì bạn nên để ý lựa sắm các đồ nội thất và đồ decor với tone màu sáng để tạo cảm giác lừa dối mắt nhìn, giúp căn phòng rộng hơn, thoáng hơn.

Một số lỗi trang trí phòng khách đẹp các gia đình thường mắc phải
Một số lỗi trang trí phòng khách đẹp các gia đình thường mắc phải

– Chọn nội thất theo cảm hứng

Nội thất trong phòng khách thường được lựa chọn và sắp xếp theo phong cách riêng đã được ấn định từ khâu thiết kế. Vì vậy khi tậu các đồ nội thất bạn phải chú ý chọn các món đồ phù hợp với khái quát phòng khách.

Những món đồ nhằm tạo điểm nhấn đôi lúc lại không mang tới hiệu quả như mong muốn. Ví như bạn không tính toán trước mà hành động theo cảm tính. Vậy nên, bạn hãy xác định là mình phải mẫu gì và màu sắc nào sẽ hợp với không gian phòng khách rồi mới quyết định mua.

– Chọn sai kích cỡ của thảm

Nhiều gia chủ vì sơ ý không xem trước kích thước phòng để mua thảm để tránh việc mua phải thảm quá lớn hoặc quá bé. Việc mua thảm sai kích thước sẽ làm cho căn phòng của bạn không tương hợp và mất thẩm mỹ. Bởi vậy cần lưu ý đo trước và xác định kích thước thảm trước khi mua.

– Chọn sofa có nhiều ghế rời

Nếu như thời trang là ngành làm đẹp cho con người và xoành xoạch đổi thay xu hướng theo thời gian thì nội thất cũng chính là ngành bắt mắt khiến đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn hãy nhớ rằng nội thất cũng thay đổi cực kỳ nhanh chóng theo thời gian.

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu là rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế sẽ có một số lỗi khi thiết kế nội thất phòng khách và cách khắc phục lỗi đó như thế nào. Tìm hiểu qua bài viết sau Một số lỗi trang trí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.