Mẫu tranh gà phong thủy mà ai cũng mê

Spread the love


Đối với người dân Việt Nam, gà là một loài động vật gần gũi và thân thuộc. Vì vậy hình ảnh con gà trống thường được sử dụng trong hội họa, các bức tranh gà trống được xem như một loại tranh phú quý cát tường, những vật phẩm phong thủy để cầu bình an, đại cát đại lợi. Không chỉ vậy, tranh gà phong thủy còn được lựa chọn làm quà tặng cho sếp, cho người thân.

1. Ý nghĩa của tranh gà trống phong thuỷ

Theo quan niệm từ dân gian, tranh gà phong thủy được sử dụng treo trong nhà để loại trừ các vận khí xấu cho gia chủ, đồng thời bảo vệ gia chủ tránh bị kẻ xấu hãm hại hay người khác nói xấu sau lưng. Người ta tin rằng khi treo tranh gà trong nhà, những năng lượng xấu sẽ được loại bỏ, thay vào đó những năng lượng tốt sẽ hóa giải những điều xấu trong gia đình. Nếu biết cách treo tranh gà đúng cách, chủ nhà sẽ được đón nhận nhiều may mắn và hạnh phúc.

Hình 1. Tranh gà trống phong thủy

Gà trống mang đầy đủ vẻ đẹp của ngũ đức: Mào gà là biểu tượng của văn đức, bước chân oai vệ và dáng đi của gà trống thể hiện võ đức. Khi gặp kẻ thù, gà trống chiến đầu để bảo vệ đồng loại của mình thể hiện cho dũng đức. Gà trống gọi bạn đến cùng ăn thể hiện sự nhân đức. Còn khi gáy vào mỗi buổi sáng sớm, gà trống thể hiện được sự tín đức. Tiếng gà gáy vào mỗi buổi sáng còn giúp xua đuổi những vận khí xấu, báo hiệu một con đường công danh rộng mở. Trong một tranh phong thủy thông thường, hình ảnh chú gà trống oai vệ với chiếc mào đỏ được coi là thể hiện khát vọng làm quan, ý chí và khát vọng vươn tới đỉnh cao, không chịu khuất phục.

2. Tranh gà phong thủy dát vàng 24k

Không dừng lại ở những bức tranh phong thủy truyền thống, tranh gà phong thủy giờ đây còn được mạ thêm một lớp vàng 24k bên ngoài, khiến bức tranh trở thành một loại quà tặng phong thủy cho sếp. Lý do lựa chọn tranh làm quà tặng cao cấp là vì gà trống được xem như linh vật đại diện cho sự cát tường. Trong số 12 con giáp, gà đứng thứ 10 với sức mạnh hùng dũng, oai phong, chữ gà trong tiếng Hán được phát âm giống với chữ Cát trong từ Cát tường. Vì vậy, nó sẽ mang đến cho chủ nhân một con đường công danh sự nghiệp rộng mở và thăng tiến.

Hình 2. Tranh Trúc Kê dát vàng

Hiện nay tranh gà phong thủy dát vàng của thương hiệu MT GoldArt đang được nhiều người lựa chọn và mua dùng. Trong số các sản phẩm của thương hiệu, bức tranh Trúc Kê dát vàng đang được ưa chuộng nhất. Trong bức tranh, hình ảnh chú gà trống nổi bật với phong thái hùng dũng và hiên ngang, một chú gà trống đang đón bình minh, thể hiện được ý chí vươn lên trong sự nghiệp. Hơn nữa, tiếng gà gáy mỗi sáng còn là biểu tượng quen thuộc với người dân Việt Nam, bức tranh còn là biểu tượng của sức sống trường tồn, bất diệt.

Đặc biệt, trong bức tranh chú gà còn được sắp đặt đứng cạnh cây trúc thẳng tắp. Hình ảnh cây trúc vốn gắn liền với sự may mắn, xua đuổi tà ma, hung khí, mang đến những điều an lành. Khi kết hợp với hình ảnh oai phong của chú gà trống, bức tranh đã thay cho lời chúc cầu cho toàn gia đại cát, vạn sự cát tường, sự nghiệp hanh thông và cầu tài chúc phúc.

Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn mua các sản phẩm tranh gà phong thủy dát vàng tại thương hiệu MT GoldArt. Đơn vị này đã khẳng định được chất lượng của mình qua các sản phẩm quà tặng ấn tượng, đẳng cấp, cùng với giấy chứng nhận vàng 24k để bạn yên tâm về chất lượng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được món quà ấn tượng tại địa chỉ uy tín này!

Author: Admin