Kỳ vọng của Sun Group khi ra mắt biệt thự Sun Grand City Feria

Nếu như trước đây, Sun Group còn đôi chút xa trong thị trường địa ốc, bất động sản thì ngày nay, cái tên mang giá trị xây dựng thương hiện trong hơn 10 năm đã tìm được vị trí ngày một vững mạnh tại Việt Nam. Ra mắt biệt thự Sun Grand City Feria với dự kiến mở bán bắt đầu từ tháng 5/2020, người quan tâm đến lĩnh vực này, đặc biệt là khách hàng tại Quảng Ninh chắc hẳn muốn dành nhiều thời gian chú ý đến nơi đây.

Sun Group: Bản lĩnh soi rọi từ mặt trời

Hiếm ai biết Sun Group tuy là tập đoàn làm chủ bởi người Việt Nam nhưng lại được thành lập tại Ukraine xa xôi. Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế này đã từng bước dựng nên những công trình thương mại nơi nước bạn xa xôi trước khi chính thức đầu tư vào Đà Nẵng (Việt Nam).

Đà Nẵng hiện đại ngày nay
Đà Nẵng hiện đại ngày nay

Bởi vậy mà chỉ từ những năm 2007 – 2009, cái tên Sun Group mới dần được nhắc đến, người Việt mới hay đến những dự án của tập đoàn này và ngày một tin tưởng vào chất lượng, giá trị tầm vóc mà họ màn lại.

Cái tên Sun Group dường như thật sự quen thuộc, bởi “Sun” là từ tiếng Anh không còn xa lạ thậm chí cả với trẻ em mẫu giáo, điều ấy tuy không được khẳng định nhưng cũng phần nào khiến người ta ít nhiều liên tưởng đến khả năng, bản lĩnh mà họ gọi tên.

Tiếp tục gặt hái nhiều thành công với hàng loạt công trình lớn đẳng cấp quốc tế, nếu hỏi 1 trong những tập đoàn nào sở hữu những sản phẩm địa ốc hàng đầu Việt Nam thì không thể không nhắc đến Sun Group.

Biệt thự Sun Grand City Feria: Điểm đến tương lai tươi sáng

Vị thế tương lai bắt đầu từ chính ngày hôm nay, khu biệt thự Sun Grand City Feria của Sun Group sử dụng chính tên tập đoàn để gọi tên chất lượng được đảm bảo từ 1 thương hiệu uy tín. Nằm trong phân khúc biệt thự cao cấp, sản phẩm vẫn bắt chuẩn nhu cầu của đối tượng khách hàng chủ lực đầy tự nhiên.

Cảnh biển Bãi Cháy gần với biệt thự Sun Grand City Feria
Cảnh biển Bãi Cháy gần với biệt thự Sun Grand City Feria

Kỳ vọng chắc chắn sẽ tiếp tục được giữ vững chính là sứ mệnh xuyên suốt mà tập đoàn này đã và luôn luôn nhắm đến trong bất cứ dự án nào mà họ đảm nhận. Ở đó: Chất lượng phải đi cùng sự đẳng cấp và khác biệt. Hiện nay, số lượng xây dựng và mở bán thuộc hạng mục này nằm trong con số 500 – Không thật sự nhiều.

Biệt thự Sun Grand City Feria tại Bãi Cháy sẽ trở thành 1 trong những công trình bền bỉ với thời gian cùng những chủ nhân tận hưởng cuộc sống thú vị trong hiện tại và tương lai. Kỳ vọng ấy không hề lớn lao mà vô cùng thiết thực. Tất cả sẽ được chứng minh ngay lúc này cũng như thời gian về sau.

Quan tâm đến Sun Group cũng như Biệt thự Sun Grand City Feria, các bạn có thể tiếp tục tìm hiểu chi tiết về dự án này thông qua website thông tin dự án của tập đoàn. Với những người đang có ý định sở hữu biệt thự đẳng cấp đây là 1 gợi ý chẳng nên bỏ qua, đừng chần chừa quá nhiều mà bỏ lỡ cơ hội. Rất mong thông tin trên đây thật sự hữu ích đối với bạn.

Nếu như trước đây, Sun Group còn đôi chút xa trong thị trường địa ốc, bất động sản thì ngày nay, cái tên mang giá trị xây dựng thương hiện trong hơn 10 năm đã tìm được vị trí ngày một vững mạnh tại Việt Nam. Ra mắt biệt thự Sun Grand City Feria với dự kiến mở bán…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.