Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về mã giảm giá tiki khi mua lần đầu

Tiki luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng bởi tại đây không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm mà chất lượng cũng rất tốt. Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng mới nên tiki đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho những người lần đầu đăng ký tài khoản. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến mã giảm giá tiki khi mua lần đầu.

Tiki có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm lần đầu
Tiki có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm lần đầu

Mã giảm giá Tiki khách hàng mới xuất hiện khi nào?

Mã giảm giá dành cho khách hàng mới là loại mã giảm giá dành riêng cho những khách hàng mới tại Tiki. Nghĩa là, người dùng Tiki đăng ký tài khoản lần đầu tiên sử dụng tại trang mua sắm trực tuyến này sẽ được hệ thống Tiki tự động gửi tặng mã giảm giá với mức giảm sâu.

Mã giảm giá Tiki khách hàng mới có gì khác với mã giảm giá thông thường?

Mã giảm giá cho khách hàng mới thường có chính sách tốt hơn các mã giảm giá khác. Bởi vì, Tiki tập trung vào ưu đãi nhiều cho khách hàng mới, nhằm gia tăng lượng khách hàng thường xuyên, khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sắm lần tiếp theo. 

Mã giảm giá lần đầu dành cho sản phẩm nào?

Để biết mã giảm giá cho khách hàng mới được sử dụng cho sản phẩm nào thì bạn cần xem kỹ thông tin của mã khi được nhận. Bởi, với mỗi mã đó tiki thườn ghi rõ mọi thông tin liên quan về thời hạn sử dụng cũng như áp dụng cho mặt hàng nào….

Mã giảm giá được áp dụng cho từng mặt hàng cụ thể
Mã giảm giá được áp dụng cho từng mặt hàng cụ thể

Nhập mã lần đầu báo không hợp lệ là do đâu?

Mã giảm giá Tiki thường có hạn sử dụng. Nếu bạn nhập mã và nhận thông báo không hợp lệ, rất có thể mã của bạn đã hết hạn. Một lý do khác khiến mã không hợp lệ đó là mã đó dành riêng cho một ngành hàng nào đó, trong khi sản phẩm bạn chọn nằm ở danh mục ngành hàng khác.

Xem thêm: mã giảm giá sendo cho khách hàng mới

Hy vong với những giải đáp thắc mắc trên về mã giảm giá tiki khi mua lần đầu sẽ đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm những mã giảm giá khác như mã giảm giá sendo khi mua lần đầu  hay của lazada,shoppe hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

Tiki luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng bởi tại đây không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm mà chất lượng cũng rất tốt. Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng mới nên tiki đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho những người lần đầu đăng ký tài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.