Điều gì làm nên sự đẳng cấp của merry land Bình Định 

Giữa rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng điều gì làm nên sự khác biệt của merry land Bình Định. Đâu là tính pháp lý rõ ràng và những khả năng sinh lời có thể nhìn thấy rõ hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Merry land Bình Định một vị thế không thể thuận lợi hơn 

So với những quy mô của dự án bất động sản khác thì dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang tên merry land Bình Định dự kiến có tổng diện tích là 657 ha. Trong đó có 305 ha diện tích của bất động sản sẽ được dùng để cải tạo trồng rừng và phát triển hệ sinh thái. Tính đa dạng của hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng này được thể hiện gồm có các căn hộ, condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn.

dự án phố biển thu hút sự quan tâm của chuyên gia
dự án phố biển thu hút sự quan tâm của chuyên gia

Merry land Bình Định may mắn tọa lạc ở một vị trí hiếm có trên bán đảo Hải Giang. Cụ thể thì từ Merry Land Quy Nhơn việc kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế hay trung tâm thành phố là rất thuận tiện. Từ dự án này bạn cũng có thể di chuyển đến được rất nhiều danh lang thắng cảnh nổi tiếng. 

Ngoài ra, merry land Bình Định được đánh giá có một vị thế rất thuận lợi khi có một mặt giáp với biển Đông hướng vịnh Kỳ Co; một mặt giáp với đầm Thị Nại là nơi thắp sáng kinh tế đêm.

Tham khảo ngay: bizhouse merryland

Hải Giang Quy Nhơn sở hữu vị trí vô vùng đắc địa khi ở thế lưng của dự án dựa vào dãy núi Phương Mai. Hơn thế nữa nó còn có mặt hướng bãi biển Hải Giang – được đánh giá là hiếm có mà còn mang giá trị lớn về phong thủy.

Merry land Bình Định có sự thuận tiện trong việc giao thông di chuyển 

Cư dân và khách du lịch khi trải nghiệm du lịch tại merry land Bình Định đều có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm. Họ có thể sử dụng nhiều phương tiện để di chuyển như cáp treo, đường biển, đường bộ. Hạ tầng giao thông phát triển của dự án bất động sản nghỉ dưỡng này cũng là điều kiện thuận lợi giúp dự án Hải Giang càng trở nên càng trở nên hấp dẫn, mang giá trị bền vững.

điểm sáng du lịch tại Hải Giang Bình Định
điểm sáng du lịch tại Hải Giang Bình Định

Merry land Bình Định điển hình của những thiết kế tân tiến 

Các chuyên gia đánh giá merry land Bình Định không chỉ là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu và là nơi an cư lý tưởng.  Họ còn xem dự án Hải Giang là một trung tâm nghỉ dưỡng, thương mại, kết hợp với vui chơi giải trí bất tận và sầm uất… sắp được hình thành.

Dự án Hải Giang Merry Land được giới đầu tư kỳ vọng là một trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp thuộc vào top hàng đầu Việt Nam. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch mới của du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn từ dự án nghỉ dưỡng này sẽ mang đến giá trị đầu tư và mang lại khả năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Bạn vừa tìm hiểu một số những thông tin đắt giá về merry land Bình Định hiện đang rất được thu hút giới đầu tư. Giữa rất nhiều loại hình kinh doanh bất động sản hiện nay thì dạng nghỉ dưỡng du lịch biển là có tiềm năng rất lớn để sinh lợi. Nhanh tay sở hữu ngay một trong những dạng căn hộ tại đây.

Giữa rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng điều gì làm nên sự khác biệt của merry land Bình Định. Đâu là tính pháp lý rõ ràng và những khả năng sinh lời có thể nhìn thấy rõ hãy cùng tham khảo qua bài viết sau. Merry land Bình Định một vị thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.