Đặt tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp ở Tâm phát có uy tín không?

Spread the love

Tranh đồng là xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn làm quà tặng hay trang trí nhà ở. Với yêu cầu tính thẩm mỹ ngày càng cao, tranh đồng mạ vàng 24k được sản xuất từ công nghệ hiện đại, đẹp ấn tượng thu hút không ít người chơi dòng tranh cao cấp này. Đặt mua tranh theo yêu cầu sẽ giúp tác phẩm đẹp, đáp ứng được các tiêu chí người chơi về tính thẩm mỹ, kích thước, giá thành và cả nội dung. Cơ sở Tâm phát là một địa chỉ với nhiều năm chế tác tranh đồng đẹp, liệu có phải là địa chỉ uy tín để người chơi gửi gắm các tác phẩm?

Đặc điểm tranh đồng mạ vàng 24k

Tranh đồng là sự kết hợp của tranh nghệ thuật và kỹ năng đúc, chạm khắc đồng thủ công trên chất liệu đồng cao cấp. Quy trình sản xuất tranh đồng yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn tay nghề cao mới mang lại các tác phẩm đẹp và tinh tế. Tranh đồng dát vàng 24k sử dụng công nghệ hiện đại, mạ vàng lên bề mặt tranh đồng mang đến tấm áo khoác hoàn toàn mới cho bức tranh thêm phần sang trọng.

Tranh đồng mạ vàng 24K được sản xuất với chất liệu đồng nhập khẩu Ý cao cấp, bền bỉ, chống ăn mòn, bạc màu. Được đúc và chạm nổi trên mặt vải dày từ 0.8-1 ly nổi bật trên nền vải hoặc chất liệu đồng. Với tay nghề của thợ, đồng được chạm liên tục, uyển chuyển và liên khối không bị nứt.

Tranh đồng mạ vàng 24k với màu sắc ánh vàng tươi mới, mang đến không gian sang trọng, quyền quý. Giá trị bức tranh cũng được tăng lên với chất liệu vàng 24k cao cấp. Treo tranh dát vàng trong nhà khiến không gian nội thất nổi bật hơn. Vàng được dát đều, mạ bằng công nghệ điện phân, cho khả năng mạ đều màu, không quá bóng.

Vì sao nên đặt tranh đồng mạ vàng tại Tâm phát?

Lựa chọn cơ sở sản xuất tranh đồng mạ vàng uy tín là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tâm phát là cơ sở sản xuất và chế tác đồng nghệ thuật tại Ý yên, Nam định. Đặt hàng tranh đồng mạ vàng tại Tâm phát, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ:

  • Tư vấn đặt hàng, thông tin các dòng tranh, xu hướng nội thất, quà tặng với tranh đồng. Hỗ trợ khách hàng thiết kế tranh theo yêu cầu, thực hiện báo giá cụ thể cho từng tác phẩm.
  • Cam kết chất lượng đồng cao cấp nhập khẩu từ Ý, vàng 24K cao cấp, được mạ với quy trình công nghệ hiện đại cho độ phủ cao. Tay nghề chế tác của thợ nhiều năm, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tinh tế. Người dùng có thể kiểm tra và đánh giá sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng hay không trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 15 năm hoặc hơn với các sản phẩm tranh đồng cao cấp.
  • Báo giá cạnh tranh nhất với nhiều chính sách ưu đãi khách hàng, hỗ trợ vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, tay nghề thợ cao, ứng dụng công nghệ mạ, dát vàng hiện đại mang đến các tác phẩm ấn tượng. Khách hàng đặt tranh đồng cao cấp tại Tâm phát sẽ được cam kết về chất lượng, chính sách hỗ trợ linh hoạt, tư vấn đặt mua hiệu quả. Liên hệ ngay để được thợ tay nghề của Tâm phát tư vấn đặt mua tranh đồng đẹp, ấn tượng và giá tốt nhất.

Author: Admin