Cửa nhựa abs hàn quốc Sản phẩm cho mọi công trình hiện đại

Nhắc đến các công trình hiện đại không thể không nhắc đến cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Vậy tính đa dạng của loại cửa này ra sao đâu là địa chỉ cung cấp cửa nhựa ABS tốt nhất hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những thông tin chung về dòng cửa nhựa Hàn Quốc 

Loại cửa này có cấu tạo từ 3 thành phần gồm Acrylonitrile, Butadien và Stiren. Loại cửa nhựa từ Hàn Quốc luôn có được sự vượt trội. Cửa nhựa Hàn Quốc so với các vật liệu truyền thống về độ cứng, độ bóng, dẻo dai và khả năng chịu va đập. Khi sử dụng làm cửa nhựa Hàn Quốc, vật liệu được chọn làm cửa được ép chân không trong môi trường không áp suất. Từ đó có thể tạo nên tấm nhựa chắc chắn và có góc cạnh sắc nét.

Ban đầu, kỹ thuật sản xuất cửa nhựa ABS cao cấp được phát triển nhiều ở nước Hàn Quốc. Mục đích để phù hợp với khí hậu của quốc gia này, sau đó các doanh nghiệp sản xuất cửa nhựa ABS cao cấp Hàn Quốc; đã phát triển và cung cấp sản phẩm cho khá nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Cửa nhựa Hàn Quốc luôn thể hiện được những ưu điểm về tính thẩm mỹ
Cửa nhựa Hàn Quốc luôn thể hiện được những ưu điểm về tính thẩm mỹ 

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu cửa nhựa ABS cao cấp Hàn Quốc. Cũng có những thương hiệu cửa gỗ nhựa nổi tiếng đã chiếm được lòng tin của nhiều người dùng như Hisung, Daehan, Younglim… Chính vì thế khách hàng thường gọi quen là cửa nhựa Hàn Quốc Hàn Quốc như 1 thương hiệu chung.

Cấu tạo của cửa nhựa Hàn Quốc

Cấu tạo của cánh cửa

Cánh cửa nhựa Hàn Quốc dày 35mm

Cửa nhựa Hàn Quốc có cấu tạo của lớp bề mặt trên cùng là tấm nhựa tổng hợp. Ngựa Hàn Quốc cũng thể hiện được những màu sắc phong phú, bao gồm cả màu vân gỗ (vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó, …)

Về cánh cửa nhựa Hàn Quốc thì có bề mặt cánh là 2 lớp nhựaABS dày 1,4mm. Khi sử dụng làm cửa, nhựaABS sẽ được các người thợ được ép chân không. Quá trình này tạo tấm nhựa chắc chắn, có góc cạnh sắc nét.

Cấu tạo của khuôn bao cửa

Khuôn, nẹp cửa nhựa Hàn Quốc được làm bằng thanh nhựa PVC Foam phủ vân gỗ, có khả năng chống ẩm và gia cố thêm bằng vật liệu LVL. Chúng có vai trò làm tăng độ cứng cho cửa nhựa ABS Hàn Quốc. 

Một số mẫu cửa nhựa Hàn Quốc bạn có thể tham khảo
Một số mẫu cửa nhựa Hàn Quốc bạn có thể tham khảo

Cửa nhựa Hàn Quốc có bền không

Cửa nhựa ABS không có khả năng chống nước như một số loại cửa khác (ví dụ cửa ABS). Đặc tính của cửa nhựa Hàn Quốc là khả năng chống ẩm, có thể chịu được ẩm ở một giới hạn nhất định nhưng không chịu được nước.

Tổng độ dày cánh cửa nhựa ABS cao cấp là 35 mm. Chính vì thế mà người dùng chỉ có thể sử dụng một số loại khóa nhất định. Bạn cũng sẽ không thể lắp được những loại khóa khác.

Bài viết về mang đến cho bạn một số thông tin về dòng cửa nhựa Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Phong Thịnh. Chúng tôi có nhiều mẫu mã về kích thước và màu sắc cho bạn lựa chọn nhanh tay để lại số điện thoại để nhân viên Phong Thịnh tư vấn cho bạn 

Nhắc đến các công trình hiện đại không thể không nhắc đến cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Vậy tính đa dạng của loại cửa này ra sao đâu là địa chỉ cung cấp cửa nhựa ABS tốt nhất hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. Những thông tin chung về dòng cửa nhựa Hàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.