Chi phí để mua bất động sản tại khu đô thị đông tăng long là bao nhiêu?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẻ của nhiều dự án chung cư đã đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, bất động sản tại dự án đông tăng long toạ lạc tại quận 9 là một trong những điểm sáng mà nhiều khách hàng đang quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy giá bán đông tăng long là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Những tiềm năng mà khu dự án đông tăng long mang lại cho chúng ta

Tổng sản phẩm bất động sản mở bán tại dự án đông tăng long tính đến tháng 12/2019 đã là 700 sản phẩm. Chiếm gần 10% tổng sản phẩm bất động sản trong khu dự án này.

Vào năm 2020 dự án khu đô thị đông tăng long đã có nhiều thay đổi tích cực với nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm và đầu tư phát triển dự án tại đông tăng long

Khu phức hợp với nhiều căn hộ cao cấp tại mặt tiền đường Liên Phường của tập đoàn lớn Hưng Thịnh.

Thông tin dự án khu đô thị Đông Tăng Long: Mặt bằng, tiến độ, đánh ...
Mô phỏng dự án về đông tăng long
Mô phỏng dự án về đông tăng long

Nhưng biệt thự và nhà phố hoành tráng, sang trọng của tập đoàn lớn Capitaland

Những căn hộ có giá ưu đãi được Tecco triển khai

Nhiều dự án, phân khu phức hợp đẹp khác như khu shophouse, biệt thự ven hồ,…

Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong những tháng đầu năm 2020 đã ảnh hưởng không nhỏ đối với thị trường bất động sản trong nước nói chung và ảnh hưởng không nhỏ đến dự án đông tăng long quận 9 nói riêng. Vì thế, nếu nhà đầu tư căn nhắc và sẵn sàng chấp nhận rủi ro thì sẽ là bàn đạp vững chắc đẩy mạnh phát triển dự án nhanh chóng.

Giá bán đông tăng long trong tháng 5/2020 

Tại phân khu đông tăng long an lộc theo chia sẽ trên trang https://dongtanglong.net.vn/

  • Tại khu vực này, giá bán đông tăng long dao động đáng kể, tuỳ vào diện tích và kết cấu hạ tầng của dự án bất động sản mà giá cả dao động phù hợp.
  • Với những ngôi nhà phố có diện tích 5x20m giá bán sẽ dao động trong khoảng 5,6 tỷ đến tầm 6 tỷ đồng. Những khu biệt thự song lập giá bán đông tăng long dao động mạnh mẽ từ 7,2-15 tỷ đồng.

Phân khu đông tăng long hưng phúc 

Tại đây đang chuẩn bị mở bán 98 căn biệt thự song lâp và biệt lập với giá cả hấp dẫn.

Đối với biệt thự song lập giá bán đông tăng long dao động trong khoảng 8 tỷ đồng. Còn những biệt thự đơn lập giá cao hơn khoảng 10,5-15 tỷ đồng.

Thông tin đăng tải tại https://dongtanglong.net.vn/ với những khách hàng chưa đủ điều kiện tài chính thanh toán có thể vay vốn ngân hàng trả góp với lãi suất hấp dẫn lên đến 0%.

Đông tăng long có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực
Đông tăng long có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực

Với những phân khu như thủ thiêm, bason, khu vực tái định cư thì đang có một số chủ đầu tư ký gửi bạn lại với giá cả hấp dẫn, phải chăng. Tham khảo thông tin https://dongtanglong.net.vn/ thì được biết giá bán đông tăng long nhà phố là 5,5-6,2 tỷ đồng, biệt thự dao động từ 6,5-14 tỷ đồng tuỳ thuộc vào diện tích và vị trí mà có định giá cụ thể.

Qua thông tin chia sẽ về giá bán đông tăng long hy vọng giúp cho đọc giá nắm được giá cả để chuẩn bị tài chính vững tậu cho mình một căn hộ xịn sò tại đô thị sầm uất đông tăng long nhé. Nếu muốn biết chi tiết hơn về dự án, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại https://dongtanglong.net.vn/ ạ.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẻ của nhiều dự án chung cư đã đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, bất động sản tại dự án đông tăng long toạ lạc tại quận 9 là một trong những điểm sáng mà nhiều khách hàng đang quan tâm nhiều nhất hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.