Cập nhật tiến độ của dự án meyhomes capital phú quốc

Dự án meyhomes capital được mệnh danh là thành phố đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt hảo cùng văn hóa, ẩm thực độc đáo nên sẽ điểm dừng chân lý tưởng dành cho khách du lịch và nhà đầu tư. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ tiến độ của dự án meyhomes capital phú quốc chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dự án meyhomes capital phú quốc là điểm đến dành cho mọi người
Dự án meyhomes capital phú quốc là điểm đến dành cho mọi người

Tiến độ của dự án meyhomes capital phú quốc đã đến đâu? 

Meyhomes capital phú quốc là dự án đầu tay của chủ đầu tư MeyLand nên hứa hẹn là nơi sinh sống tuyệt vời và kênh đầu tư sinh lời được các nhà đầu tư lựa chọn. 

Dự án meyhomes capital tọa lạc trên quỹ đất được cấp đỏ lâu dài của Phú Quốc. Hiện dù đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng dự án vẫn thay đổi theo từng ngày và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng đã đề ra. 

Bởi chủ đầu tư hợp tác với đơn vị thi công uy tín và có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nên giúp dự án có thẻ vượt chỉ tiêu. Cụ thể về tiến độ dự án tại các phân khu như sau: 

  • Tại phân khu rosada meyhomes capital tại phú quốc, các căn shophouse đồng loạt cất nóc và 16 nhà mẫu đã hoàn thiện để đón khách tham quan. Ngoài ra, móng mini hotel đã xây dựng và chuẩn bị bàn giao cho khách vào cuối năm nay. 
  • Tại phân khu Apricot có vài căn shophouse Diamond được thi công. Đồng thời, chủ đầu tư còn đang đẩy nhanh tiến độ xây 100 căn shophouse và khu nhà mẫu. 
Tiến độ dự án meyhomes capital phú quốc đảm bảo và có thể vượt chỉ tiêu
Tiến độ dự án meyhomes capital phú quốc đảm bảo và có thể vượt chỉ tiêu
  • Tại phân khu Aqua đã hoàn thiện văn phòng bán hàng và khu nhà mẫu đang được làm móng. 
  • Tại phân khu Olive thuộc dự án meyhomes capital phú quốc, chủ đầu tư Meyland đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng ở con đường nội khu. 

Tiến độ dự án meyhomes capital phú quốc đảm bảo nhờ chủ đầu tư uy tín

Dự án meyhomes capital phú quốc được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có tiến độ nhanh chóng. Bởi đây là dự án đầu tay của công ty bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Đây là công ty con thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn của nước ta. Công ty này có vốn điều lệ 1000 tỷ đồng và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị có quy mô lớn. 

Chủ đầu tư meyland có nền móng vững chắc với 12 công ty thành viên và đang triển khai 20 dự án tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. 

Trên đây đã chia sẻ về tiến độ của dự án meyhomes capital phú quốc. Hy vọng các bạn đã nhanh chóng cập nhật tiến độ xây dựng của dự án này. Trường hợp bạn không biết đăng ký mua hay nhận thông tin từ dự án meyhomes capital ở đâu uy tín và nhanh chóng. Thì hãy truy cập vào website meyhomescapitalphuquoc.vn để được những nhân viên tại MeyLand tư vấn và chia sẻ các thông tin hữu ích nhé!

Dự án meyhomes capital được mệnh danh là thành phố đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt hảo cùng văn hóa, ẩm thực độc đáo nên sẽ điểm dừng chân lý tưởng dành cho khách du lịch và nhà đầu tư. Tuy vậy, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.