Cách chọn mua mắt camera quan sát giá rẻ quay đêm cho cửa hàng

Spread the love

Cửa hàng kinh doanh là nơi có nguy cơ bị trộm cắp và đột nhập cao, đặc biệt vào ban đêm khi không có người trông giữ. Hàng hóa bị thất thoát, khó kiểm soát. Camera giám sát ban đêm là giải pháp được người dùng lựa chọn để bảo vệ an ninh cửa hàng ngay cả khi không có bảo vệ và không có ai tại cửa hàng. Chọn mua camera quan sát giá rẻ ở đâu? Tiêu chí chọn lựa như thế nào để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất? Dưới đây là gợi ý giúp người dùng chọn lựa mắt camera quay đêm hiệu quả, giá tốt.

Tiêu chí chọn mắt camera quay đêm hiệu quả

Camera an ninh sẽ là hỗ trợ đắc lực cho chủ cửa hàng giám sát hoạt động kinh doanh, nguồn vào ra, khách hàng, hoạt động của nhân viên hiệu quả. Hệ thống camera hiện đại hỗ trợ quan sát, ghi hình ngay cả ban đêm, khi không có người trực, theo dõi bảo vệ khu vực. Chọn mắt camera an ninh quay đêm sẽ hoạt động trong điều kiện thiếu sáng, yêu cầu cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Trang bị đèn hồng ngoại hỗ trợ quay phim ghi hình trong điều kiện thiếu sáng, tự động bật khi camera chuyển vào môi trường quay thiếu sáng. Tầm quan sát hồng ngoại khoảng 200m là phù hợp.
  • Camera có độ nhạy sáng cao, độ phân giải hình ảnh tốt từ 1-2 mp cho hình ảnh chất lượng ổn định.
  • Camera có thể zoom quang học, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.
  • Góc quay rộng, đáp ứng khả năng ghi hình rộng, giảm tối ưu số lượng mắt camera cho khu vực, giảm thiểu góc chết.

Chọn mua camera quan sát giá rẻ ở đâu Hà Nội

Camera quan sát hồng ngoại ban đêm trên thị trường khá đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm cần tránh sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Mua camera quan sát giá rẻ tại các đơn vị phân phối chính hãng, uy tín trên thị trường, đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Cung cấp được chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc: CQ – CO từ nhà sản xuất, thông tin sản phẩm, mã hàng. Đồng thời cung cấp nhiều phụ kiện chất lượng, cáp kết nối…
  • Chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả tối thiểu trong vòng 1 năm, cam kết đảm bảo cho chất lượng.
  • Có bảng giá gốc camera niêm yết, báo giá trọn gói hệ thống cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật, thiết lập sơ đồ, lên phương án và báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Hỗ trợ lắp đặt và tư vấn lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Chính sách dịch vụ hậu mãi hiệu quả, hỗ trợ khách hàng lắp đặt và sử dụng hệ thống lâu dài, ổn định, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.

Với hệ thống camera giám sát ban đêm hiệu quả sẽ giúp chủ cửa hàng bảo vệ tài sản cửa hàng hiệu quả, giảm tối đa các thất thoát. Thị trường với đa dạng nhiều dòng camera quay đêm hiệu quả, đa dạng tính năng và mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, chọn mua camera tại đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với Công nghệ xanh để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế và chọn mua mắt camera quay đêm phù hợp.

Author: Admin