Các đối tượng khách hàng lý tưởng cho chung cư D Aqua

Spread the love

Chung cư D Aqua khởi công xây dựng vào năm 2020 và do IMEXCO làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắc địa và có hệ thống tiện ích vượt trội nên hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho mọi người. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án căn hộ D Aqua để mọi người có thể tham khảo. 

Chung cư D Aqua sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội
Chung cư D Aqua sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội

Sơ lược về chung cư D Aqua

Chung cư D Aqua do IMEXCO làm chủ đầu tư và DHA Corp là đơn vị phát triển dự án. Chung cư này có tổng diện tích 8025,6m2 và toạ lạc tại 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TPHCM nên giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại hơn. 

Chung cư D Aqua nhìn về hệ thống sông xanh và có cơ sở hạ tầng hiện đại. Giá thành hợp lý và dao động từ 45 đến 50 triệu/m2 nên hứa hẹn là nơi an cư, đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng. 

Các đối tượng khách hàng phù hợp cho chung cư D Aqua

Đối tượng cần sống trong khu đô thị xanh, sạch đẹp

Chung cư D Aqua đáp ứng tốt nhu cầu của những bạn mong muốn sống trong khu đô thị xanh, sạch, đẹp. Bởi chung cư này sở hữu đầy đủ tiện ích hiện đại như khu BBQ, hồ bơi tràn bờ, thác nước, quảng trường Symphonyl, công viên cây xanh…

Ngoài ra, chung cư còn được bao quanh bởi sông xanh cùng dòng suối chảy giữa tuyến phố thương mại. Do đó sẽ mang lại sự tươi mát cho cư dân ở nơi đây. 

Những bạn mong muốn sống trong môi trường xanh sạch đẹp tại chung cư D Aqua
Những bạn mong muốn sống trong môi trường xanh sạch đẹp tại chung cư D Aqua

Đối tượng có mức thu nhập từ 20 triệu trở lên 

Căn hộ ở Chung cư D Aqua quận 8 thu hút rất nhiều gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu trở lên. Bởi căn hộ ở chung cư có giá bán khá ưu đãi. Theo đó, căn hộ loại Studio 1,6 tỷ, căn hộ loại 1 phòng ngủ có diện tích 48 đến 54m2 có giá 2,1 đến 2,4 tỷ. Căn hộ loại 2 phòng ngủ có diện tích 65 đến 74m2 có giá 2,9 tỷ – 3,4 tỷ.

Đối tượng muốn kinh doanh cho thuê căn hộ D Aqua kiếm lời

Chung cư D Aqua là sản phẩm do DHA Corp phát triển nên xét về tiềm lực kinh tế và pháp lý, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, chung cư nằm liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt – đây là tuyến đường lớn với 10 làn xe thông suốt. Do đó giúp cư dân thuận tiện trong việc đi lại tới trung tâm thành phố và trong tương lai sẽ có tiềm năng giá trị lớn trong tương lai hơn. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ từ dự án D Aqua. 

Chung cư D Aqua nằm liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt
Chung cư D Aqua nằm liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt

Trên đây đã chia sẻ về các đối tượng khách hàng lý tưởng cho 

Chung cư D Aqua. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hay về dự án căn hộ D Aqua này. Và để cập nhật thêm về giá căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu và căn hộ D Aqua thì bạn hãy liên hệ tới bariavungtauland.com nhé!

Author: Admin