Báo giá thang máy mini mới nhất hiện nay

Spread the love

Những chiếc thang máy luôn mang lại nhiều tiện ích cho việc di chuyển. Tuy nhiên hiện nay đang xuất hiện xu hướng mới là thang máy mini trong gia đình. Nhiều người nghĩ rằng thang máy có giá thành cao. Hãy tham khảo báo giá thang máy mini mới nhất hiện nay.

1.      Thang máy mini xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với hình ảnh thang máy trong các siêu thị, chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Thang máy giúp cho việc di chuyển trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, khiến cho việc lên các tầng không còn khó khăn. Chỉ cần bấm nút trong vài giây bạn đã di chuyển lên vị trí mình cần mà không phải tổn hao nhiều sức lực.

Hiện nay để phục vụ cho dân cư nói chung, các kỹ sư đã thiết kế ra loại thang máy mini phục vụ trong các gia đình. Bởi ngày nay do quỹ đất hạn hẹp, nên đa số dân cư đều xây nhà cao tầng để tiết kiệm diện tích. Nhà cao tầng khiến việc di chuyển trở nên vất vả. Vì vậy thang máy mini là giải pháp tốt nhất giúp cho việc di chuyển tiện lợi hơn trong các gia đình. Ai cũng biết tác dụng của thang máy tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng thang máy đắt nên không dám sử dụng. Thực tế giá thang máy khá hấp dẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá thang máy mini mới nhất dưới đây.

Ảnh 1. Thang máy mini xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

2.      Báo giá thang máy mini mới nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang máy mini khác nhau. Xét về giá thang máy nói chung và thang máy mini nói riêng thì trên thị trường hiện nay có hai dòng thang máy chủ yếu là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Ảnh 2. Thang máy mini có 2 loại liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc

Đối với các gia đình xây nhà từ 3 đến 15 tầng bạn nên sử dụng thang máy liên doanh. Thang máy liên doanh là loại thang máy nhập khẩu các thiết bị chính còn cabin thang máy được sản xuất trong nước. Thang máy liên doanh có giá tiền khá hợp lý, phù hợp với mức sống của dân cư. Báo giá thang máy mini loại liên doanh có giá từ 265 triệu đến 300 triệu đồng.

Thang máy liên doanh có ưu điểm giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dân, mẫu mã thang máy đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều tòa nhà.

Loại thang máy thứ hai là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ…Loại thang máy này thường có giá dao động từ 400 đến 500 triệu đồng. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nên sử dụng cho các tòa nhà từ 15 tầng trở nên.

Có thể nói sử dụng thang máy mini đang là xu hướng mới của cuộc sống hiện đại nhằm mang đến những tiện nghi cho cuộc sống. Sử dụng thang máy không hề tốn diện tích như mọi người vẫn nghĩ bởi thang máy mini không cần quá nhiều hố thang máy mà ngược lại thang máy mini còn tiết kiệm được diện tích. Sử dụng thang máy mini đem đến đẳng cấp sang trọng hiện đại giúp cho việc đi lại, di chuyển trở nên đơn giản, thuận tiện.

Mua thang máy và lắp đặt là yếu tố quan trong nên bạn cần tìm hiểu các địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về thang máy mini bạn có thể tìm đến thang máy Thuận Phát để được tư vấn và lựa chọn loại thang máy phù hợp.

Hãy lắp đặt thang máy mini sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên thuận tiện hơn.

Author: Admin