Alma – Vịnh Thiên Đường Alma có cam kết lợi nhuận không và vì sao?

Alma hay được người ta nhắc đến với cái tên là Vịnh Thiên Đường Alma hoặc chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường. Chính vì thế mà khách hàng sở hữu hợp đồng của Alma vẫn nghĩ hoặc nhầm lẫn họ với các công ty bất động sản – đặc biệt là công ty bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này cũng có nghĩa là 1 số người sẽ kỳ vọng Alma đem đến cho họ thật nhiều lợi nhuận. Điều này chính xác và được cam kết đến đâu.

Nhắc lại về sản phẩm của Vịnh Thiên Đường Alma

Trước khi nói về vấn đề lợi nhuận, nhắc lại về sản phẩm của Alma có lẽ chính là công việc cần thiết không nên bỏ qua. Tại sao có thể nói như vậy? Đó là bởi sản phẩm có ý nghĩa quyết định đến lợi ích cũng như quyền lợi của mỗi khách hàng. Đầu tiên, cần khẳng định rằng công ty Alma không bán cũng như cung cấp các loại bất động sản. Như vậy, bất động sản nghỉ dưỡng cũng như những hình thức khác đều không được công ty này chào bán.

Bạn nghĩ sao nếu mình sở hữu kỳ nghỉ nhiều năm tại nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp? Alma có thể đem lại sản phẩm như thế
Bạn nghĩ sao nếu mình sở hữu kỳ nghỉ nhiều năm tại nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp? Alma có thể đem lại sản phẩm như thế

Tuy nhiên, giá trị của hợp đồng của Alma lại có giá trị khá đáng kể. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi công ty này đem lại quyền sở hữu kỳ nghỉ – có thể hiểu đơn giản là quyền nghỉ ngơi, tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ tại các biệt thự, nhà nghỉ căn hộ cao cấp trong 1 khoảng thời gian trong năm suốt thời gian lên đến 35 năm hoặc thậm chí là có thể nhiều hơn.

Quyền sở hữu kỳ nghỉ mới chính là sản phẩm được công ty này cung cấp. Nếu sở hữu hợp đồng của công ty này, bạn không sở hữu bất động sản nhưng không chỉ sử dụng kỳ nghỉ phục vụ nhu cầu của bản thân mà có thể đem bán, cho thuê, trao đổi hoặc sang nhượng với những người có nhu cầu để có thể thu nhập, lợi nhuận cũng như đem đến cho mình những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Như vậy, Alma liệu có có cam kết lợi nhuận hay không?

Câu trả lời trực tiếp cho vấn đề được đặt ra ngay trong tiêu đề bài viết này chính là không. Sở dĩ công ty này không thể cam kết lợi nhuận chính xác cho mỗi khách hàng sở hữu kỳ nghỉ là bởi Vịnh Thiên Đường Alma cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ thuần tuý. Công ty này tập trung đầu tư vào việc hoàn thiện và cung cấp dịch vụ theo tuần nghỉ và chưa triển khai bộ phận chuyển nhượng, mua bán cho khách hàng.

Tuy nhiên, công ty này không cam kết lợi nhuận khi khách hàng ký hợp đồng bởi nhiều lí do
Tuy nhiên, công ty này không cam kết lợi nhuận khi khách hàng ký hợp đồng bởi nhiều lí do

Chính vì thế mà việc hỗ trợ chuyển nhượng, mua bán kỳ nghỉ của khách hàng ALMA do khách hàng chủ động thực hiện. Tuy nhiên, công ty vẫn có thể tư vấn và giới thiệu 1 phần để bạn có thể thực hiện dự định của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Từ lí do trên Alma không cam kết lợi nhuận đến với khách hàng. Tuy nhiên, nếu suy xét kỹ bạn sẽ thấy lựa chọn sản phẩm của Vịnh Thiên Đường Alma nghĩa là bạn sẽ được du lịch hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức phí hợp lý hơn so với thông thường.

Đừng nghĩ rằng đến 1 nơi là nhàm chán, nếu khu nghỉ dưỡng đó được đầu tư và thật sự tiềm năng thì mỗi kỳ nghỉ trong mỗi năm vẫn thật sự hấp dẫn và khác biệt. Bạn sẽ thấy lựa chọn lâu dài này đem đến nhiều lợi ích đảm bảo không phải ai cũng biết.

Alma hay được người ta nhắc đến với cái tên là Vịnh Thiên Đường Alma hoặc chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường. Chính vì thế mà khách hàng sở hữu hợp đồng của Alma vẫn nghĩ hoặc nhầm lẫn họ với các công ty bất động sản – đặc biệt là công ty bất động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.