6 cam kết vàng của nhà thầu Hiệp Anh Khoa

Một nhà thầu muốn tồn tại, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ cần có chất lượng dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời. Mà cần phải có uy tín khiến người tiêu dùng yên tâm, hài lòng mỗi khi lựa chọn, Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 cam kết vàng của nhà thầu Hiệp Anh Khoa.

Mách bạn 6 cam kết vàng của nhà thầu Hiệp Anh Khoa

6 cam kết vàng của nhà thầu Hiệp Anh Khoa
6 cam kết vàng của nhà thầu Hiệp Anh Khoa

Cam kết 1 – thiết kế

Là một trong những công ty đứng đầu hiện nay. Nhà thầu Hiệp Anh Khoa luôn cam kết mang đến người tiêu dùng, khách hàng của mình những bản thiết kế sản phẩm bắt kịp mọi xu hướng, không bao giờ lỗi thời.

Cũng như cam kết sẽ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng, mà không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Không chỉ thế, nếu khách hàng không hài lòng về bất cứ thiết kế, sửa đổi nào của công ty thì công ty sẽ hoàn tiên 100% mà không có bất kì thắc mắc nào cả.

Cam kết số 2 – thi công phần thô

Chất lượng thi công phần thô luôn là một trong những cam kết được Hiệp Anh Khoa chú trọng, tự tin nhất. Bởi đội ngũ kỹ sư của công ty luôn giám sát cẩn thận và đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật và an toàn tại công trường

Cam kết số 3 – thi công hoàn thiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng, Hiệp Anh Khoa luôn tự tin đem đến cho người tiêu dùng, khách hàng của mình những dịch vụ, phần thi công chất lượng.

Cam kết số 4 – pháp lý

Là một trong những công ty làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận trong mọi giấy tờ Hiệp Anh Khoa luôn cam kết về tính pháp lý của bản vẽ thi công, chứng chỉ năng lực hành nghề.

Nếu có vấn đề liên quan đến chính quyền, hàng xóm, Hiệp Anh Khoa luôn sẵn sàng, giúp đỡ xử lý cho bạn.

Cam kết số 5 – vật tư

Trong quá trình thiết kế Hiệp Anh Khoa luôn ưu tiên lựa chọn vật tư xây dựng là hàng có thương hiệu, chất lượng cao. 

Không bao giờ để xảy ra tình trạng, đưa vật tư kém chất lượng, hàng trôi nổi không thương hiệu vào bảng báo giá nhằm mục đích hạ giá thành để dễ trúng thầu.

Nếu trong quá trình thi công, khách hàng phát hiện những điều bất thường xảy ra thì nhà thầu Hiệp Anh Khoa sẽ chấp nhận đền bù 100 lần giá trị vật tư đó.

Cam kết số 6- bảo hành

Hiệp Anh Khoa là đơn vị có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công giàu kinh nghiệm. chính vì lý do đó.

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất tại Bình Dương bảo hành kết cấu công trình lên đến 10 Năm, và 01 năm cho tất cả các hạng mục còn lại.

Lựa chọn nhà thầu Hiệp Anh Khoa tại sao không?

Kết quả hình ảnh cho kĩ sư xây dựng

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay nhà thầu Hiệp Anh Khoa luôn khiến người tiêu dùng phải hài lòng về mình.

Chắc chắn rằng, một khi đến với công ty bạn sẽ phải hài lòng ngay lập tức về thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình cởi mở. Cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về nhà thầu Hiệp Anh Khoa. Công ty Hiệp Anh Khoa luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Một nhà thầu muốn tồn tại, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ cần có chất lượng dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời. Mà cần phải có uy tín khiến người tiêu dùng yên tâm, hài lòng mỗi khi lựa chọn, Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.