5 món đồ nhất định không được bỏ qua khi mua quà tặng tân gia

Spread the love

Đi mừng tân gia là sự kiện mà chúng ta sẽ trải qua rất nhiều lần trong đời. Vậy nên, bạn nên trang bị cho mình kiến thức về mua quà tặng tân gia ngay từ bây giờ để không bị bối rối khi có lời mời.

Tân gia là ngày vui, hạnh phúc của gia chủ, thế nên chúng ta không thể tay không đến chúc mừng được. Trước khi đến dự tiệc, hãy dành thời gian chọn mua quà tặng tân gia để thay cho lời chia vui mà mình muốn gửi tới gia chủ.

“Của cho không bằng cách cho” mà cách cho ở đây chính là sự chân thành và tình cảm mà chúng ta gửi gắm vào món quà tặng. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm kiếm món quà vừa giá trị vừa ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp khi họ tân gia nhé!

5 món đồ nhất định không được bỏ qua khi mua quà tặng tân gia

Mua quà tặng tân gia có thể thiên về giá trị tinh thần hoặc nghiêng hẳn sang giá trị sử dụng. Bạn có thể tham khảo 5 món quà tặng mừng nhà mới được khuyến khích lựa chọn dưới đây:

Tranh nghệ thuật

Tặng tranh nghệ thuật vừa sang trọng vừa giàu giá trị nhân văn sẽ mang lại niềm vui cho gia chủ. Bạn có thể mua dòng tranh thêu, tranh sơn dầu hay tranh đông hồ để mừng tân gia.

Với tranh nghệ thuật, bạn có thể lựa chọn theo chủ đề như mừng tân gia phú quý, mừng tân gia tài lộc,…Gia chủ sẽ rất thích thú và phấn khởi khi nhận được món quà tặng tuyệt vời này.

Đồ phong thủy

Các sản phẩm làm từ gốm sứ phong thủy cũng là món quà tặng được ưa chuộng. Đến mừng tân gia, bạn có thể mang theo cặp voi hoặc đôi công sứ trắng để trao tay gia chủ. Hai con vật này đại diện cho tài lộc, may mắn và cao quý sẽ đem lại cho người thân, bạn bè của bạn những điều tốt lành.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, đồ sứ phong thủy còn là vật trang trí vô cùng bắt mắt nhờ hình dáng và chi tiết cầu kì. Vì vậy, đây là một trong những món đồ tặng tân gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bộ đồ thưởng trà

Uống trà là truyền thống của người Việt Nam, thế nên phòng khách nhà nào cũng phải đặt một bộ ấm chén uống trà thật đẹp mắt. Do đó, bạn tặng gia chủ một bộ ấm trà cũng rất hợp lý phải không nào? Nhưng bạn nhớ mua sản phẩm chất lượng của những thương hiệu sứ nổi tiếng nhé!

Đồng hồ treo tường

Vật dụng này tưởng xoàng sỉnh nhưng thật chất rất thiết thực bởi gia đình nào chẳng cần đến đồng hồ. Hơn nữa, hình dáng của những chiếc đồng hồ ngày nay rất đa dạng và độc đáo. Một chiếc đồng hồ thiết kế cầu kỳ vừa dùng để xem giờ vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Vỏ gối sofa

Tương tự như bộ ấm trà, vỏ gối sofa là vật thông dụng mà nếu gia chủ không dùng lúc này có thể dùng vào một dịp khác hoặc dùng để thay đổi cho không gian thêm sinh động. Khi mua bộ vỏ gối sofa để tặng tân gia, bạn nên lựa chọn sản phẩm có màu sắc và hình dáng hợp với thiết kế ngôi nhà.

Mỗi món quà mang một sắc thái ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để mua được món đồ hợp lý tặng tân gia tại https://quatangvang247.vn nhé!

Mua quà tặng tân gia là một nét văn hóa tốt đẹp của người Việt bởi nó gửi gắm tình cảm và tấm lòng của người tặng đến người nhận. Đó chính là lý do giải thích vì sao để lựa chọn được món tặng ưng ý, chúng ta cần phải đầu tư nhiều tâm sức và thời gian đến như vậy!

 

Author: Admin